Đơn vị thau rửa bể nước gia đình giá rẻ nhất tại Hà Nội hiện nay

Trước thực trạng ô nhiễm nước ngày càng trầm trọng tại Việt Nam. Hầu hết người dân Hà Nội đều sử dụng nước máy là nguồn nước sinh hoạt chính trong gia đình. Tuy nhiên hiện tượng thiếu nước sạch vẫn thường xuyên diễn ra. Do đó, bể chứa tích nước là thiết bị thường thấy trong mỗi hộ gia đình. Bể nước qua thời gian sử dụng khá lâu làm tích tụ bụi bẩn. Vì thế cần phải tiến hành kiểm tra và rửa sạch sẽ. Để tránh gây ra ô nhiễm nước hoặc ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của cả gia đình. Vậy thì hãy để dịch vụ thau rửa bể nước gia đình của công ty vệ sinh môi trường số 1 tại Hà Nội giúp bạn thực hiện công việc này một cách nhanh chóng, đảm bảo nhất nhé !

Thực trạng sử dụng nước trong các bể chứa của người dân

Hiện nay, chúng ta có rất nhiều cách để dự trữ nước uống và sinh hoạt. Đặc biệt ở những vùng quê, người dân thường chứa nước trong bể, lu, chum. Hoặc lấy trực tiếp từ dưới ao và đổ vào bể chứa lớn. Còn ở các thành các thì nước được tập trung trong các bể nước ngầm, bồn nước inox và các thùng phuy lớn.

Tuy nhiên, ngày qua ngày thì những bể chứa đó sẽ tích tụ cặn, vi khuẩn, rong rêu… dưới đáy hoặc bám vào thành bể làm chất lượng nước không còn được như lúc đầu. Ngoài ra, khi đậy nắp không kỹ sẽ làm bụi, nước mưa, động vật nhỏ như chuột, gián có thể rơi vào bồn nước làm thối nước sẽ bị hư nước cả bể. Bên cạnh đó, còn có một số nguyên nhân làm nước dùng bị ảnh hưởng:

Do bồn inox, bể nước ngầm không được thau rửa định kỳ

Đây là một thực trạng mà xảy ra ở hầu hết các gia đình. Bởi bà con đều cho rằng bể chứa thường được đậy kín hơn nữa nước máy thì không cần thiết phải thau rửa bể.

bể nước lâu không vệ sinh

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng vẫn không tránh khỏi bụi bẩn, côn trùng rơi vào bể. Hay trước thực trạng nước sạch cũng bị ô nhiễm như hiện nay thì việc vệ sinh thau rửa định kỳ là rất cần thiết

Do nhà máy xử lý nước không xử lý tốt tạp chất từ ban đầu

Hiện nay, hầu hết các nhà máy xử lý nước tại Hà Nội vẫn chưa xử lý tốt tạp chất, đặc biệt là clo. Mặc dù nước đã qua đường dẫn nước rất dài, nhưng vẫn còn nồng nặc mùi clo. Làm nước có mùi clo và nhờn bám trên thành bể chứa. Lâu ngày gây lên ô nhiễm nguồn nước trong bể chứa.

Điển hình nhất là sự cố nước sạch sông Đà nhiễm dầu thải là minh chứng cho việc xử lý tạp chất không tốt.

Đường ống kém chất lượng, bị hở khiến đất cát, vi khuẩn theo đó mà và bồn sinh hoạt

Tại Hà Nội, hiện tượng đường ống kém chất lượng, bị hở, vỡ đường ống thường xuyên xảy ra. Hậu quả là làm cho vi khuẩn, đất cát… lọt vào đường ống gây ô nhiễm nguồn nước.

Do mưa lũ làm nước bẩn ngấm vào

Vào mùa hè năm nay tình trạng mưa nhiều dẫn tới các tuyến phố con đường ngập úng nước mưa tràn chảy vào trong nhà. Dẫn đến hệ thống cống thoát nước chậm dẫn đến tình trạng ngập úng nước tràn vào bể mùi hôi thối bốc ra. Gây nguy cơ mất vệ sinh ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống sinh hoạt hàng ngày của các hộ dân trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Những điều này ảnh hưởng thế nào đến sức khoẻ? Chúng ta có thể bị đau mắt đỏ, mẩn ngứa, đau bụng, tiêu chảy và ngộ độc, sốt xuất huyết. Nặng nhất là có nguy cơ ung thư.

Có nên sử dụng dịch vụ thau rửa bể nước gia đình tại Hà Nội?

Có thể khẳng định rằng việc tự tay thau rửa bể nước trong gia đình vẫn luôn là giải pháp tối ưu nhất. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng và mức độ an toàn cho người thau rửa bể nước. Cần lưu ý một số điều như sau:

Chuẩn bị đầy đủ các trang thiết bị bảo hộ và dụng cụ cần thiết để đảm bảo an toàn cho bản thân

Bởi vì đây là hoạt động bắt buộc bạn phải tiếp xúc trực tiếp với các loại hóa chất độc hại và những loài vi khuẩn gây bệnh. Cho nên bạn phải trang bị cho mình thật kỹ lưỡng một số vật dụng. Như: giày ống, quần áo bảo hộ, mũ chất lượng, khâu trang, găng tay cao cấp,…

thau rửa bể nước gia đình

Nên sử dụng những phương pháp thau rửa bể nước mà không dùng đến các loại hóa chất

Bởi vì tất cả những loại hóa chất này đều có tác động trục tiếp. Hoặc gián tiếp đi vào cơ thể con người dẫn đến một số hậu quả nghiêm trọng. Đặc biệt khi làm vệ sinh bể chứa bằng chất tẩy rửa bạn phải cực kỳ tỉ mỉ và cẩn thận hơn.

Phải tiến hành thau rửa bể nước định kỳ khoảng từ 3 đến 6 tháng trên 1 lần

Tuy nhiên, việc tiến hành kiểm tra và thau rửa bể nước thường gây ra nhiều trở ngại. Và một số khó khăn nhất định cho người sử dụng. Do thiếu ánh sáng vì thế mà bạn khó lòng quan sát được tình trạng của bể chứa có sạch hay không. Đặc biệt, phần miệng bể nước cũng được xây dựng khá là nhỏ hẹp và không có máy móc chuyên dụng. Nên điều này cũng gây ra những cản trở nhất định.

Việc tự thực hiện làm sạch bể chứa nước sẽ không phát huy được hiệu quả cao. Mà còn không giải quyết được vấn đề một cách triệt để nhất. Chính vì vậy, một dịch vụ chuyên nghiệp sẽ là sự lựa chọn thông minh của rất nhiều hộ gia đình hiện nay.

Dịch vụ thau rửa bể nước gia đình trọn gói – GIÁ RẺ

Hiểu được những khó khăn, vất vả mà đông đảo khách hàng đang gặp phải. Mà dịch vụ thau rửa bể nước ăn của công ty vệ sinh môi trường số 1 tại Hà Nội đã được ra đời. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực xử lý môi trường. Đem tới cho khách hàng dịch vụ chất lượng để đảm bảo sức khỏe của cả cộng đồng.

Dịch vụ thau rửa bể nước gia đình tại Hà Nội

Để mang tới dịch vụ thau rửa bể nước sạch uy tín. Chúng tôi cũng trang bị rất nhiều các loại máy móc, thiết bị chuyên dụng, được nhập khẩu từ nước ngoài. Đảm bảo quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng, sạch sẽ và bảo vệ toàn diện cho nguồn nước sinh hoạt của gia đình bạn.

Liên hệ hotline : 0963.313.181