Thau rửa bể nước tại Tây Hồ – Hà Nội – BẢO HÀNH 6 THÁNG

Tây Hồ là một trong những quận có tốc độ phát triển nhanh chóng. Tại đây, dân cư sinh sống rất đông đúc nên mọi dịch vụ để phục vụ cho cuộc sống của con người là thực sự cần thiết. Trong đó, dịch vụ thau rửa bể nước tại Tây Hồ là một dịch vụ cần thiết giúp con người có được nguồn nước sinh hoạt sạch để sử dụng. Bởi vì sử dụng nước sạch là một trong những điều thực sự cần thiết dành cho con người. Đặc biệt trong cuộc sống với nguồn nước sạch ngày càng khan hiếm như hiện nay.

Cùng chúng tôi phân tích chi tiết ở nội dung dưới đây nhé!

Chất lượng nước sạch của nhà máy nước sông Đà không đảm bảo

Từ tháng 6/2008, Nhà máy nước Sông Đà (Vinaconex) đi vào vận hành. Sử dụng nguồn nước cấp từ Sông Đà đã mở ra hướng sử dụng nước mặt để cung cấp nước cho các đô thị trên địa bàn Hà Nội.

nhà máy nước sạch sông đà

Hiện nay tại các quận huyện của thủ đô Hà Nội, có một thực tế là người dùng không biết. Thậm chí nhiều người không quan tâm nguồn nước sinh hoạt mà gia đình mình đang sử dụng là do nhà máy nào sản xuất. Mà chỉ biết đang dùng nước giếng khoan, nước máy sông Đà. Trong khi đó chỉ là nguồn cấp nước cho các nhà máy.

Những ngày gần đây có nhiều thông tin về chất lượng nguồn nước cấp cho sinh hoạt không đảm bảo. Được người dân phản ánh nhiều trên các trang thông tin về tình trạng nước sạch tại nhiều khu vực có hiện tượng vẩn đục, nổi váng, và có cặn bám xung quanh các vật chứa nước. Nhiều hộ gia đình tại quận Tây Hồ đã chủ động liên hệ hoặc đem mẫu nước của gia đình đi xét nghiệm. Kết quả cho thấy các mẫu nước này đều có hàm lượng kim loại hoặc độ cứng cao. Hàm lượng các thành phần như Amoni (NH4+), Nitrit (NO2-), sắt, mangan, asen… vượt quá tiêu chuẩn cho phép. Đối với nước cấp cho sinh hoạt và nước phục vụ ăn uống do Bộ Y tế quy định.

Nguyên nhân

Nguyên nhân có thể là do hạ tầng cung cấp nguồn nước tại các khu vực này. Bao gồm hệ thống đường ống, bể ngầm, bể nổi không đảm bảo, xuống cấp. Do lâu ngày không được bảo trì bảo dưỡng và vệ sinh định kỳ. Chất lượng nước ngầm xuống cấp, công nghệ nhà máy lạc hậu.

Xử lý nguồn nước không hiệu quả trong khi hoạt động đô thị hóa đang tăng. Các khu công nghiệp mọc lên như nấm đang gây ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng nước mặt cũng như nước ngầm của thành phố.

Ảnh hưởng của nước cấp không đảm bảo tới sức khỏe

Hậu quả chung của tình trạng ô nhiễm nước là tỉ lệ người mắc các bệnh cấp và mãn tính liên quan đến ô nhiễm nước như viêm màng kết, tiêu chảy, ung thư. Đặc biệt là khi tiếp xúc lâu dài làm tích lũy các độc tố trong cơ thể:

hậu quả của ô nhiễm nước sinh hoạt

Các kim loại nặng : Gây ra các tế bào ung thu, đột biến trong cơ thể người. Nghiêm trọng hơn khi nó là nguyên nhân gây nên những làng ung thư. Các kim loại nặng trong nước ảnh hưởng đến sức khỏe con người là Ag, Hg, Pb, Asen, Zn…

Các hợp chất vô cơ- hữu cơ : Bao gồm các chất nhiên liệu, chất tạo màu, thuốc trừ sâu, thuốc kích thích tăng trưởng thực vật, các phụ gia trong công nghiệp. Đây chính là nguyên nhân gây nhiễm độc mãn tính và các bệnh ung thư.

Vi khuẩn trong nước thải : Vi khuẩn có hại trong nước có nguồn gốc từ chất thải sinh hoạt của con người và động vật. Gây nên các dịch bệnh tả, thương hàn và bại liệt. Nó chính là nguyên nhân gây nên các vụ dịch, lây lan các bệnh nguy hiểm. Làm cho bệnh dịch ngày càng lan rộng.

Tình trạng mất nước diễn ra thường xuyên

Hệ thống đường ống nước sông Đà thường xuyên bị vỡ

Hệ thống đường ống nước sông Đà tính đến nay đã vỡ tới 16 lần. 2 lần gần đây nhất chỉ cách nhau có 1 ngày là vào ngày 25/9/2019 và 26/9/2019. Gây ảnh hưởng đến cuộc sống người dân, dẫn tới một số nơi bị mất nước. Nhiều khu vực thiếu nước và phải dùng nguồn nước chuyển giao từ nguồn nước khác. Tuy nhiên quá trình chuyển giao không đảm bảo khiến cho nước vẩn đục, có cặn, không đảm bảo chất lượng.

Sự cố nước sạch sông Đà bị nhiễm dầu thải

Sự cố xảy ra vào hồi tháng 10/2019, 2,5 tấn dầu đổ trộm xuống nước đầu nguồn khiến nước ô nhiễm. Nhà máy nước sạch sông Đà đã phải tạm dừng cấp nước 1 tuần để tiến hành vệ sinh thau rửa bể và đường ống. Sự cố này đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống sinh hoạt của người dân.

thau rửa bể nước tại Tây Hồ

Bên cạnh đó, vào mùa hè nắng nóng nhu cầu sử dụng nước sạch tăng cao. Trong khi nước sạch từ nhà máy nước sông Đà không đủ để cung cấp kịp. Và vào mùa khô, tình trạng các sông cạn nước cũng là nguyên nhân dẫn đến việc nhà máy nước sông Đà không có đủ nước nguồn để cung cấp cho bà con.

Giải pháp khắc phục thiếu nước & nâng cao chất lượng nước cho bà con tại quận Tây Hồ

Bạn đang sinh sống tại Quận Tây Hồ với tình trạng ô nhiễm ngày càng tăng cao ở Hà Nội. Hiện nguồn nước sạch chúng ta sinh hoạt hàng ngày dần bị thu hẹp bởi sự tàn phá của con người tới môi trường. Để nâng cao chất lượng sống hàng ngày có rất nhiều gia đình lựa chọn. Nhưng phương pháp vô cùng đơn giản nhưng lại mang lại hiệu quả rất lớn trong cuộc sống hàng ngày. Đó là sử dụng bể chứa, bể tích trữ nước sinh hoạt và nên thau rửa bể nước thường xuyên.

Sử dụng bể chứa, bể tích nước và thiết bị lọc nước máy RO

Để phòng tránh sự cố thiếu nước thì mỗi hộ gia đình đều có bể chứa nước. Có thể là bể lộ thiên như bồn chứa inox, nhựa hay bể xây. Tại các chung cư, cao tầng thì chủ yếu vẫn là bể ngầm.

Hiện nay một số hộ gia đình tại quận Tây Hồ đã sử dụng thêm máy lọc nước để lọc nguồn nước máy trước khi sử dụng. Còn phần lớn thì người dân vẫn sử dụng nước máy trực tiếp.

Thường xuyên thau rửa bể nước tại Tây Hồ – Hà Nội

Đối với những bể nước được sử dụng lâu ngày thì những tác nhân xung quanh môi trường có thể làm ô nhiễm nguồn nước. Chính vì vậy, thau rửa bể nước ngầm tại Tây Hồ là một dịch vụ mà mỗi hộ gia đình nên thực hiện định kì. Bởi nếu không thau rửa thường xuyên, khi bể nước bẩn thì việc ảnh hưởng đến sức khỏe của những người sử dụng là một điều không thể tránh khỏi.

Dịch vụ thau rửa bể nước tại Tây Hồ – GỌI LÀ CÓ

Dịch vụ thau rửa bể nước tại Tây Hồ của công ty vệ sinh môi trường số 1 tại Hà Nội sẽ giúp những hộ gia đình làm sạch nguồn nước sinh hoạt hàng ngày.

thau rửa bể nước tại tây hồ

Với những thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến cùng kinh nghiệm xử lý nguồn nước sạch, chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng những lợi ích thiết thực nhất. Không chỉ là bể nước của quý khách hàng sẽ được vệ sinh sạch sẽ. Mà chúng tôi còn cam kết sẽ dịch vụ thau rửa bể nước giá rẻ nhất tại Tây Hồ. Cam kết bể nước của các hộ gia đình sẽ sạch 100%.

Ngoài thau rửa bể nước tại Tây Hồ, chúng tôi cũng luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng ở nội thành và ngoại thành Hà Nội. Để sử dụng dịch vụ ngay từ hôm nay, khách hàng hãy nhanh tay liên hê tới số hotline 0963. 313.181. Được phục vụ khách hàng là niềm vinh dự của chúng tôi.

Chân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ!