Đơn vị nào thau rửa bể nước tại Thanh Xuân – Hà Nội giá rẻ ?

Theo khuyến cáo của chuyên gia môi trường. Quý vị cần tiến hành thau rửa bể nước định kì 6 tháng/lần để đảm bảo an toàn vệ sinh. Đặc biệt đối với sự cố nước sạch sông Đà nhiễm dầu thải. Công việc thau rửa bể nước tại Thanh Xuân càng chứng tỏ tầm quan trọng hơn.

Nước là một trong những thành phần chiếm không nhỏ trong cơ thể con người, sự sống của trái đất. Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng nước sạch sinh hoạt là một nhu cầu thiết yếu đối với mỗi con người. Đặc biệt đối với người dân tại những quận huyện lớn như Thanh Xuân.

Thanh Xuân là một trong những quận phát triển từ khá sớm, là một trong những quận nằm ở trung tâm thành phố Hà Nội. Tại đây có rất nhiều các nhà máy hoạt động từ hàng chục năm trước như nhà máy thuốc lá, nhà máy cao su. Đặc biệt là tập trung rất nhiều tòa nhà chung cư cao tầng. Cùng với việc mang đến những lợi ích dành cho những người dân xung quanh về kinh tế thì sự ảnh hưởng của những nhà máy, sự phát triển của các khu đô thị… cũng làm ảnh hưởng không nhỏ đến nguồn nước sinh hoạt  của các hộ gia đình. Vì thế hầu hết hộ dân tại quận Thanh Xuân đều sử dụng nước sạch để sinh hoạt.

Tình hình sử dụng nước sinh hoạt tại quận Thanh Xuân – Hà Nội

Toàn huyện Thanh Xuân đều sử dụng nước từ công ty nước sạch Sông Đà. Tuy nhiên đã xảy ra sự cố rất nghiêm trọng, làm đảo lộn cuộc sống của người dân. UBND TP Hà Nội đề nghị mọi người dân và các cơ quan trong khu vực bị ảnh hưởng. Khẩn trương khắc phục, để đảm bảo sớm ổn định sinh hoạt.

Nước sạch có mùi lạ

Nhiều người dân ở phường Khương Ðình, Hạ Ðình (quận Thanh Xuân) phản ánh tình trạng nước sinh hoạt bốc mùi hôi nồng nặc. Khi đun nước pha trà thì mùi càng khó chịu.

nước sạch có mùi lạ

Tình trạng tương tự cũng xảy ra ở chung cư Hapulico Complex (Q.Thanh Xuân).

Giải thích nguyên nhân tình trạng này, Giám đốc Công ty cổ phần Ðầu tư xây dựng và Kinh doanh nước sạch (VIWACO) Nguyễn Anh Việt cho biết. Do hàm lượng Clo dùng để sát trùng, sát khuẩn trong nguồn nước từ Nhà máy nước Sông Ðà ở mức cao. Theo tiêu chuẩn chất lượng nước sinh hoạt, hàm lượng Clo dư là 0,3 đến 0,5 mg/lít. Hiện tại hàm lượng clo trong nước sinh hoạt từ Nhà máy nước Sông Ðà là 0,5 mg/lít. Trước những phản ánh của người dân, công ty đã cho xả bỏ hàng nghìn m3 nước trong đường ống và các bể chứa. Đồng thời điều chỉnh hàm lượng clo giảm xuống 0,3 mg/lít để giảm mùi.

Sự cố nước sông Đà bị nhiễm dầu thải tháng 10/2019

10m3 dầu thải khiến nguồn nước sạch sông Đà bị ô nhiễm, ảnh hưởng cuộc sống hơn 250.000 hộ dân Hà Nội. Trong đó có cư dân tại quận Thanh Xuân.

Cơ quan chức năng xác định vụ đổ dầu thải tràn từ mặt đường xuống khe suối Trâm. Theo suối Trâm dẫn vào hồ Đầm Bài – khu vực trữ nguồn nước đầu vào cho nhà máy tại huyện Kỳ Sơn, tỉnh Hòa Bình. Tiếp tục chảy vào nguồn nước qua hệ thống xử lý nước của nhà máy.

nước đầu nguồn của sông đà bị nhiễm dầu thải

Trọng khi đơn vị tạm ngừng cấp nước sạch để xử lý, vệ sinh thau rửa bể chứa nước, thau rửa đường ống dẫn nước. Thì người dân Hà Nội lao đao với việc thiếu nước sinh hoạt. Tại các khu chung cư người dân phải dùng nước từ xe téc chuyển đến để ăn uống. Trong khi đó, nhiều người dân chọn cách xin nước giếng khoan lọc của những gia đình có giếng. Hoặc nước mưa, hay mua nước đóng bình…để tránh hoặc hạn chế dùng nước sạch sông Đà.

Hàng loạt bể ngầm chứa nước sinh hoạt của tòa nhà chung cư không được vệ sinh định kỳ. Nước có hiện tượng nhiễm bẩn, khiến người dân sinh sống tại các tòa nhà cao tầng ở Hà Nội vô cùng lo lắng.
Vấn đề nước sạch tại các khu chung cư luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu hiện nay. Khi mà một số nơi nguồn nước đang bị kim loại nặng… Do đó việc kiểm tra nguồn nước và vệ sinh, thau rửa bể nước cần phải được tiến hành thường xuyên định kì. Để giảm bớt tình trạng nguồn nước bị nhiễm bẩn, không đảm bảo an toàn.

Thau rửa bể nước tại Thanh Xuân – Hà Nội

Thau rửa bể nước hộ gia đình

Dù bể chứa nhà bạn có thể là bể lộ thiên như bể inox, bể nhựa hay bể xây, bể nước ngầm. Trong quá trình sử dụng lâu dài sẽ tạo ra các chất bẩn. Chúng lan truyền vào trong nguồn nước dẫn tới bẩn đục bể. Do vậy nếu có thể thau rửa bể nước thường xuyên và làm ngay sau khi mưa lớn, ngập lụt xảy ra. Thực hiện việc này để đảm bảo chất lượng cho nguồn nước sinh hoạt không bị ô nhiễm. Nâng cao sức khỏe và phòng tránh bệnh tật.

Hãy vệ sinh, xúc rửa, phun xịt khử trùng bể nước gia đình bằng Clorin định kỳ 6 tháng/lần. Đảm bảo nguồn nước sạch trong sinh hoạt và sử dụng, giúp bảo vệ sức khoẻ gia đình Bạn !

Còn chung cư là nơi có dân cư đông đúc, nhu cầu sử dụng nước cao. Tuy nhiên, bể nước ngầm sau thời gian trữ nước sẽ tích tụ, đọng lại nhiều cặn bẩn. Hơn nữa, bể nước sau khi sử dụng thời gian dài sẽ sinh ra rêu. Lâu dần sẽ làm ảnh hưởng đến đường ống vận chuyển. Để chất lượng nước sinh hoạt được đảm bảo, bể nước trữ ngầm cần được vệ sinh định kỳ.

Thau rửa bể nước ngầm chung cư

Do tồn tại trong môi trường thiếu ánh sáng, độ ẩm cao, bể nước ngầm dễ bị xuống cấp. Hay bản thân nguồn nước chưa thực sự sạch, tích tụ lâu ngay phát sinh vi khuẩn và rong rêu, bọ. Bể nước ngầm thường được xây dựng bằng vật liêu xi măng, dễ bị thấm dột ngược. Tạo điều kiện cho ký sinh trùng xâm nhập làm bẩn nguồn nước. Hãy tưởng tượng, việc bạn sử dụng nguồn nước này hàng ngày chẳng khác gì bạn đang tự đầu độc chính bản thân. Bởi cặn bẩn, rong rêu, vi trùng, thậm chí là các hóa chất độc hại.

thau rửa bể nước tại thanh xuân

Tuy sử dụng bể nước ngầm có nhiều rủi ro. Nhưng nếu ta vệ sinh và kiểm soát tình trạng bể thường xuyên sẽ không có vấn đề gì xảy ra. Thau rửa bể nước là việc cần thiết để đảm bảo nguồn nước sạch nhất có thể. Nhưng thau rửa bể nước sạch đúng cách là yếu tốt quyết định hiệu quả công việc bạn làm. Theo khuyến cáo của chuyên gia môi trường, quý vị cần tiến hành thau rửa bể nước ngầm định kì 6 tháng/lần để đảm bảo an toàn vệ sinh.

Bể nước chung cư có dung tích lớn gây khó khăn trong việc vệ sinh bể. Vậy làm thế nào để khắc phục được vấn đề này? Dịch vụ thau rửa bể nước ngầm tòa nhà chung cư sẽ hỗ trợ giải quyết vấn đề này giúp bạn. Tuy nhiên, nên tham khảo để lựa chọn địa chỉ uy tín nhất nhé.

Dịch vụ thau rửa bể nước tại Thanh Xuân của công ty vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội

Với phương châm hoạt động: Nhiệt tình – Làm từ những việc nhỏ nhất – Chất lượng – Uy tín – Gọn gàng – Sạch sẽ – Giá cả hợp lý.

Công ty vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội cung cấp dịch vụ thau rửa bể nước cho hộ gia đình, các tòa nhà chung cư tại Hà Nội. Với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại. Cùng với việc sử dụng Cloramin B đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn của bộ y tế. Với giá tốt nhất và phục vụ chuyên nghiệp.

THAM KHẢO : DỊCH VỤ THAU RỬA BỂ NƯỚC TẠI HOÀNG MAI CHUYÊN NGHIỆP

Hãy để chúng tôi giúp bạn lưu trữ nguồn nước sinh hoạt sạch sẽ cho gia đình bạn!

Hotline tư vấn miễn phí:  0963. 313.181