Bán và vận chuyển bùn vi sinh giá rẻ toàn miền Bắc

Khi các ngành công nghiệp ngày càng phát triển, luôn kéo theo các hệ lụy của nó là rác thải, ô nhiễm không khí và nhất là nguồn nước thải công nghiệp. Để cải thiện – xử lý được nguồn nước trong sản xuất, nước bẩn… thì bùn vi sinh là một thứ không thể thiếu trong các bể lọc. Đơn vị nào bán bùn vi sinh chất lượng cao? Đơn vị vận chuyển bùn vi sinh giá rẻ ở bất kỳ đâu miền Bắc uy tín?

Table of Contents

Vai trò của bùn vi sinh trong xử lý nước thải

Bùn vi sinh là gì?

Bùn vi sinh là tập hợp các sinh vật khác nhau. Nhưng chủ yếu là vi khuẩn kết lại thành dạng bông, lơ lửng trong nước. Thường có màu vàng nâu, dễ lắng trong nước và có kích thước từ 3-150 µm.

Những vi sinh vật sống ở đây chủ yếu là vi khuẩn. Ngoài ra còn có 5 nhóm sinh vật có trong bùn vi sinh. Chúng đều có tác dụng giúp phân hủy chất hữu cơ trong nước, làm sạch nguồn nước.

bùn vi sinh chất lượng cao
Bùn sáng – đẹp – độ đặc cao. Cho khả năng phân hủy hóa chất, tạp chất cực tốt
Trong công nghệ xử lý nước thải áp dụng hệ vi sinh để xử lý, vi khuẩn luôn chiến ưu thế. Các loại vi khuẩn có kích thước trung bình từ 0,3 đến 1µm. Một số vi sinh có trong bùn hoạt tính và vai trò của chúng trong xử lý nước thải được thống kê cụ thể qua bảng sau:
STT Vi khuẩn Chức năng
1 Pseudomonas Phân hủy hidratcacbon, protein, các chất hữu cơ và khử nitrat
2 Arthrobacter Phân hủy Hidratcacbon
3 Bacillus Phân hủy Hidratcacbon, protein
4 Cytophaga Phân hủy các Polime
5 Zooglea Tạo thành chất nhầy (polisaccarit), chất keo tụ.
6 Acinetobacter TÍch lũy poliphosphas, khử nitrat
7 Nitrosomonas Nitrit hóa
8 Nitrobacter Nitrat hóa
9 Sphaerotilus Sinh nhiều tiêm mao, phân hủy các chất hữu cơ
10 Alkaligenes Phân hủy Protetin, khử nitrat
11 Flavobacterium Phân hủy Protein
12 Nitrococus denitrificans Khử Nitrat (Thành N2)
13 Thiobaccillus denitrificans Khử Nitrat (Thành N2)
14 Acinetobacter
15 Hyphomicrobium
16 Desulfovibrio Khử sunfat, khử nitrat.

Tại sao cần dùng bùn vi sinh trong xử lý nước thải?

Trong các hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt, hoặc các hệ thống xử lý nước thải công nghiệp có quá trình xử lý sinh học. Thì hệ bùn vi sinh trong bể giữ vai trò quan trọng nhất quyết định hiệu quả xử lý của toàn bộ hệ thống xử lý nước thải.

Vi sinh vật tồn tại trong môi trường nước rất nhiều. Nhưng không phải vi sinh nào cũng cần thiết cho hệ thống xử lý nước thải hoặc có những vi sinh vật cần thiết thì lại không có. Vì thế để rút ngắn thời gian nuôi cấy chúng ta phải bổ sung thêm 1 lượng bùn vi sinh vừa đủ để làm cơ chất và các chất nền có sẵn trong bùn vi sinh.

Bùn vi sinh giúp phân hủy các sinh vật gây bệnh trong chất thải – nước thải

Bùn vi sinh có các vi khuẩn và vi sinh vật trong bùn có khả năng phân hủy các chất hữu cơ như: BOD, COD, N, P…Đồng thời sử dụng các chất hữu cơ này làm chất dinh dưỡng. Vì vậy chúng có vai trò vô cùng quan trọng trong việc làm sạch nguồn nước thải.

Trong bùn vi sinh có các vi sinh vật có lợi giúp phân hủy chất thải, nước thải, các vi sinh vật gây bệnh. Sinh vật có lợi trong bùn thông qua cơ chế chuyển hóa chất hữu cơ. Giúp xử lý nguồn nước thải sạch hơn trước khi cho ra ngoài môi trường.

Ngoài ra chúng hấp thụ hết chất độc ở nguồn nước. Và sau đó khử sạch toàn diện mang đến hiệu quả cao,an toàn, thân thiện với môi trường sống.

Quá trình xử lý của bùn vi sinh

Khi đưa nước thải vào trong công trình xử lý nước thải bằng phương pháp sinh học (sử dụng vi sinh, bùn hoạt tính), các chất bẩn ở trạng thái hòa tan, keo và không hòa tan phân tán nhỏ sẽ được hập phụ lên bề mặt tế bào vi khuẩn. Sau đó được chuyển hóa và phân hủy nhờ vi khuẩn. Quá trình này gồm 3 giai đoạn sau:

 • Khuếch tán, chuyển dịch và hập phụ chất bẩn từ môi trường nước lên bề mặt tế bào vi khuẩn.
 • Oxy hóa ngoại bào và vận chuyển các chất bẩn hấp phụ được qua màng tế bào vi khuẩn.
 • Chuyển hóa các chất hữu cơ thành năng lượng, tổng hợp sinh khối từ chất hữu cơ và các nguyên tố dinh dưỡng khác bên trong tế bào vi khuẩn.

Công việc nuôi cấy bùn vi sinh không hề đơn giản với các doanh nghiệp

Khả năng thích nghi, sinh trưởng phát triển của vi sinh vật là yếu tố quyết định tới hiệu quả xử lý nước thải. Quy trình nuôi cấy vi sinh trong hệ thống xử lý nước thải có nhiều phương pháp khác nhau. Trong khi bùn vi sinh tại các doanh nghiệp phần lớn chưa đáp ứng được yêu cầu, chất lượng bùn không đảm bảo, vi sinh bị sốc, chết. Bởi bùn vi sinh cần được nuôi cấy rất tỉ mỉ và mất nhiều thời gian.

Chính vì thế, việc bổ sung nguồn vi sinh có sẵn tại các đơn vị cung cấp bùn vi sinh vào hệ thống xử lý nước thải là phương pháp tối ưu nhất.

vai trò của bùn vi sinh

Phân loại các loại bùn vi sinh

Bùn vi sinh được phân ra làm 3 loại: Bùn vi sinh hiếu khí, bùn vi sinh thiếu khí và bùn vi sinh kị khí. Mỗi loại có những đặc điểm nhận dạng khác nhau, điều kiện phát triển cũng khác nhau.

Bùn vi sinh hiếu khí

Bùn vi sinh hiếu khí được áp dụng cho xử lý nước theo công nghệ sinh học hiếu khí, áp dụng cho các bể, ví dụ như: Aerotank, MBBR…

bùn vi sinh đậm đặc
Bùn có độ đậm đặc cao – Rất dôi khi sử dụng. Không giống các loại bùn loãng khác

Đặc điểm

Loại bùn hiếu khí có một số đặc điểm như:

+ Bùn sở hữu màu nâu nhạt, màu sắc hơi sáng

+ Bùn hiếu khí có đặc điểm trong giai đoạn sục khí sẽ rất mịn. Khi bắt đầu dừng sục khí khoảng 5 phút thì lơ lửng và có hiện tượng tạo bông bùn được hình thành. Các bông bùn chính là các vi sinh vật kết hợp lại với nhau tạo thành 1 khối. Các bông bùn có khối lượng riêng lớn hơn nước nên chìm xuống dưới.

Bùn vi sinh hiếu khí với tuổi bùn hợp lý sẽ kết thành khối vừa đủ. Không có các bùn non sinh ra lơ lửng khó lắng trong nước.

Điều kiện để bùn vi sinh hiếu khí tồn tại

 • Duy trì độ PH trong khoảng từ 6,5-8,5
 • DO: vi sinh không thể sống nếu không có nồng độ oxy. Do đó, cần hết sức chú ý tới nồng độ này trong khoảng từ 2-4 mg/l
 • Nhiệt độ: Nhiệt độ tốt nhất đảm bảo cho vi sinh vật phát triển lành mạnh là tầm từ 20-30 độ C. Nếu vượt quá 40 độ thì vi sinh vật sẽ bị chết
 • Chất dinh dưỡng: Phải đảm bảo tỷ lệ dinh dướng của 3 thành phần BOD:N:P là 100:5:1. Bên cạnh đó, cần thêm những nguyên tố vi lượng, chả hạn như: K, Ca, Fe, Mo,…
 • Nồng độ, tốc độ tuần hoàn: Giữ ở mức trung bình

Bùn vi sinh hiếm khí

Bùn vi sinh thiếu khí được áp dụng dùng cho bể anoxic.

Mẫu bùn này mang một số đặc điểm như:

+ Có màu nâu, sẫm hơn khi đem so sánh cùng loại bùn hiếu khí

+ Bông bùn thiếu khi thường sẽ lớn hơn bùn hiếu khí đồng thời tốc độ lắng cũng sẽ nhanh hơn nhiều

+ Nếu quan sát kỹ, bông bùn vi sinh thiếu khí trong bể sẽ có các bọt khí nằm trong đó. Khi chúng lắng được 30 phút thì những bọt này lại có kích cỡ to dần ra. Nhờ vậy, các bông bùn mới nổi lên mặt nước vì khối lượng lúc này nặng hơn.

+ Ngoài ra, khi dùng đũa thủy tinh để khuấy nhẹ hay thổi bông bùn, chúng lập tức sẽ vỡ ra, trở thành những bọt khí (gồm các khí ni tơ có tính không mùi, màu, vị)

Bông bùn hiếm khí thường sẽ lớn hơn bùn hiếu khí. Đồng thời tốc độ lắng cũng sẽ nhanh hơn nhiều so với bùn hiếu khí. Tại bể vi sinh hiếm khí xảy ra quá trình Denitrat hóa chuyển hóa NO3 thành khí NO2­. Do đó tại bể có chứa bùn vi sinh hiếm khí sẽ có các bọt khí thoát ra. Khi dừng đảo trộn các bọt khí này bám vào các bông bùn và kéo bông bùn nổi lên trên bề mặt.

bùn hiếm khí
Mẫu bùn được lấy trực tiếp từ bể chứa lớn. Được gửi cho khách hàng tham khảo trước

Bùn vi sinh kỵ khí

Bùn vi sinh kỵ khí thường xuất hiện trong các bể tự hoại, bể kỵ khí nhằm xử lý chất thải trong bể này. Bể yếm khí trong dây chuyền xử lý AAO. Bùn vi sinh kỵ khí có màu đen. Có đặc điểm sở hữu bông bùn to, tốc độ lắng nhanh. Khi bùn hạt càng lớn thì vi sinh vật lại phát triển tương đối tốt.

bùn vi sinh kỵ khí

Loại bùn này có một số đặc điểm nhận dạng

Mang màu đen : Khi cho bùn kỵ khí vào dụng cụ chứa ở can, chai…thì sau tầm 1-2 ngày thì những chai cùng can đựng bùn đó sẽ phồng lên. Nguyên nhân là vì khí metan được tạo thành trong bùn đó gây ra. Nếu đốt khí hình thành bởi bùn thì sẽ thấy có ngọn lửa mang màu xanh khá đẹp mắt.

Được chia thành 2 dòng: Bùn kỵ khí lơ lửng và bùn dạng hạt. Trong đó:

 • Bùn kỵ khí lơ lửng: Do máy khuấy trộn vận hành làm thành dòng chảy dạng lơ lửng trong khu vực bể kỵ khí
 • Bùn hạt: Sở hữu bông bùn to, tốc độ lắng nhanh. Khi bùn hạt càng lớn thì vvi sinh vật lại phát triển tương đối tốt

Điều kiện để bùn vi sinh kỵ khí sống

 • Độ PH: Dao động trong khoảng từ 6,5-7,5
 • Tỷ lệ dinh dưỡng: COD:N:P: 350:5:1
 • Không chứa các chất độc hại trong nguồn nước của bể
 • Nhiệt độ: Không quá 35 độ C

Những khu vực cần sử dụng bùn vi sinh thường xuyên

Theo các chuyên gia môi trường, bùn vi sinh là loại bùn được tạo nên từ hệ thống xử lý nước thải sinh học. Với cấu tạo loại bỏ chất độc hại và tái tạo lại nguồn nước, bùn vi sinh rất có lợi trong việc làm sạch vệ sinh môi trường. Những môi trường cần sử dụng bùn vi sinh thường xuyên đó là :

Khu công nghiệp

Nhờ sở hữu nhiều tính năng ưu việt và hiệu quả mà hiện nay nhu cầu sử dụng bùn vi sinh tại các nhà máy, xí nghiệp, bệnh viện, khu công nghiệp và khu chế xuất … ngày một tăng cao. Trong thời gian sử dụng, hệ thống xử lý rác thải sẽ gặp phải một số sự cố về mặt kỹ thuật hoặc lỗi trong quá trình vận hành khiến bùn vi sinh bị suy yếu và chết dần đi. Lúc này, nếu muốn việc xử lý chất thải đạt kết quả như mong muốn và đúng cam kết theo quy định của pháp luật thì cần phải thay thế một khối lượng bùn vi sinh mới.

vận chuyển bùn vi sinh

Các nhà máy sản xuất thủy hải sản – thực phẩm

Cùng với sự phát triển theo từng năm thì ngành chế biến thủy hải sản – thực phẩm cũng đưa vào môi trường một lượng nước thải khá lớn, gây ô nhiễm nghiêm trọng nguồn nước.

Nước thải ngành này chứa phần lớn các chất thải hữu cơ có nguồn gốc từ động vật và có thành phần chủ yếu là protein và các chất béo, amoni, cacbonhydrat hay vi khuẩn gây bệnh…

Dựa vào các thông số của chỉ tiêu về nước thải ngành chế biến thủy sản cho ta thấy thành phần nước thải ngành chế biến thủy sản có nồng độ các chất ô nhiễm cao. Tỉ lệ BOD:COD:N:P là 80:50:5:1, nồng độ dầu và mỡ cao từ 230 đến 830 mg/L cho thấy nước có khả năng phân hủy sinh học. Sử dụng bùn hoạt tính để xử lý nước thải ngành chế biến thủy sản là phương pháp đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

sản xuất cá hộp

Hệ thống nước thải tổng ở khu dân cư

Nước thải sinh hoạt từ khu dân cư tập trung có hàm lượng chất hữu cơ lớn ( từ 50 – 55% tổng lượng chất bẩn). Chứa nhiều vi sinh vật, trong đó có vi sinh vật gây bệnh. Đồng thời trong nước thải còn có nhiều vi khuẩn phân hủy chất hữu cơ cần thiết cho quá trình vận chuyển hóa chất bẩn trong nước. Nếu không được xử lý sẽ gây ô nhiễm nghiêm trọng cho môi trường xung quanh chúng ta. Để đảm bảo môi trường sống trong xanh, chúng ta cần xây dựng hệ thống xử lý nước thải cho các khu dân cư để xử lý triệt để các thành phần gây ô nhiễm trước khi xả ra môi trường.

nước sông tô lịch bị ô nhiễm

Do nước thải khu dân cư có chứa một hàm lượng chất hữu cơ cao và hàm lượng chất dinh dưỡng Nito, photpho nên phù hợp với các phương pháp xử lý sinh học – sử dụng bùn vi sinh là chủ yếu. Bên cạnh đó nước thải khu dân cư con chứa hàm lượng dầu mỡ và các tạp chất lớn như bao bì, nilon, rác,,,nên kết hợp các phương pháp cơ học và hóa lý để xử lí triệt để.

Các loại bể hiếm khí như bể phốt công sở – tòa nhà

Hầu như mọi sinh hoạt hằng ngày của mỗi người đều tạo ra các chất thải. Và mỗi người đều có những cách xử lý khác nhau. Các cách xử lý này đều làm ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường đất và nước. Trong đó việc cung cấp bùn vi sinh hoạt tính thiếu khí khi xử lý nước thải được nhiều người sử dụng.

Việc nước thải ngấm vào nước và đất sẽ làm thay đổi các thành phần có trong đất và nước. Việc này làm ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của mọi người. Dù chúng ta có xử lý lại nước và đất trước khi dùng cho sinh hoạt hay trồng trọt…thì cũng không thể nào xử lý hết mọi chất độc hại có trong đất và nước.

bể nước ngầm tại Thanh Xuân

Việc cung cấp vi sinh hoạt tính thiếu khí vào xử lý nước thải sẽ làm giảm bớt các chất độc hại trước khi thải ra ngoài môi trường. Không những vậy , vi sinh còn giúp phân hủy và tạo ra nguồn phân bón cho trồng trọt.

Khi nào cần thay bùn vi sinh?

Để đảm bảo hiệu quả tốt nhất trong hệ thống xử lý nước thải thì sau quá trình sử dụng vẫn cần phải thay thế bùn vi sinh mới khi nhận thấy sự cố :

Bùn quá loãng

Mỗi hệ thống xử lý nước thải tại cơ sở sản xuất, xí nghiệp có đặc điểm riêng. Hoặc tại thời điểm nhà máy xử lý nước thải mới đi vào hoạt động hoặc đã hoạt động 1 thời gian thì mức độ sử dụng bùn vi sinh cũng khác nhau. Do đó việc tính toán lượng bùn vi sinh không thích hợp dẫn tới việc bùn vi sinh cung cấp quá loãng, không đủ đáp ứng xử lý nước thải. Lúc này cần phải bổ sung hoặc thay thế bùn mới hợp lý.

so sánh bùn vi sinh

Bùn quá già

Bùn vi sinh trong bể Hiếu khí được gọi là bùn vi sinh già khi tuổi của bùn lớn hơn 10 – 15 ngày.

Tuổi bùn là lượng thời gian, đơn vị tính là ngày, chất rắn hoặc vi khuẩn ở trong bể hiếu khí. Tuổi bùn thường được duy trì một lượng bùn hoạt tính phù hợp trong bể hiếu khí. Thông thường tuổi bùn duy trì từ 3 – 10 ngày.

nguyên nhân: vi sinh chết

Khi bùn quá già cũng làm mất tác dụng của các sinh vật trong bùn vi sinh. Vì thế cần phải thay thế bằng bùn mới.

Bùn bị mất đi đặc tính khử độc tố cần thiết trong nước thải

Mỗi xí nghiệp, nhà máy sản xuất sẽ tạo ra 1 loại nước thải có độc tố khác nhau. Có thể sinh ra natri, clo… Sau thời gian sử dụng hoặc sử dụng không đúng cách nó làm mất đi loại vi khuẩn có khả năng khử chất độc đó trong nước thải. Thì cũng cần phải thay bùn mới để đảm bảo vận hành tốt hệ thống xử lý nước thải.

Đơn vị nào cung cấp bùn vi sinh giá rẻ?

Hiện nay, Công ty TNHH Dịch vụ vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội là một trong những công ty uy tín nhất miền Bắc. Với nhiều năm kinh nghiệm nuôi cấy và bán bùn vi sinh cho hàng trăm đơn vị trong việc xử lý nước thải an toàn và hiệu quả cao.

https://youtu.be/levaf__PMp4

Phục vụ các loại bùn vi sinh chất lượng tốt nhất

Chúng tôi có hệ thống nuôi cấy vi sinh hiện đại, với công nghệ đạt tiêu chuẩn quốc tế. Vì vậy bùn vi sinh của công ty vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội luôn đạt hiệu quả xử lý nước thải cao nhất.

– Bùn sáng màu, đảm bảo hàm lượng vi sinh cao;

– Đảm bảo vi sinh lấy từ ngành tương tự;

– Đối với vi sinh dạng rắn – đảm bảo vi sinh mới ép hoặc mới tách nước;

– Vi sinh dạng đặc: vi sinh hiếu khí hàm lượng bùn 70 – 90 %, vi sinh kỵ khí hàm lượng từ 50 – 80%.

bán bùn vi sinh

Dịch vụ hậu mãi kèm theo khi mua bùn vi sinh của chúng tôi

– Bao test mẫu và kiểm tra mẫu.

– Nếu khách hàng mua số lượng lớn sẽ có kỹ sư đến công trình khảo sát và hướng dẫn kỹ thuật nuôi cấy;

– Hướng dẫn cách nuôi cấy, cách châm dinh dưỡng để vi sinh thích nghi và nhanh lên nhất;

– Nếu gặp các sự cố bùn khó lắng thì hãy liên hệ để biết nguyên nhân và cách khắc phục.

Một số khách hàng thân thiết của công ty dịch vụ vệ sinh môi trường tại Hà Nội

Chúng tôi chuyên bán bùn vi sinh hoạt tính cho quá trình khởi động hệ thống xử lý nước và các hệ thống xử lý nước thải bị sự cố bùn vi sinh (bùn vi sinh bị chết, bị yếu…). Với giá cung cấp, bán bùn vi sinh hoạt tính thấp nhất thị trường hiện nay. Chúng tôi nhà đơn vị cung cấp, bán bùn vi sinh hoạt tính cho rất nhiều đơn vị trong cả nước như:

 • Cao ốc, khu thương mại, siêu thị Vincom. Pear Plaza.
 • Siêu thị BigC, Coop mart, Vinmark,…
 • Nhà hàng Belaza, Tunglok Heen, sen Tây Hồ, La Brasserie, Sashimi BBQ Garden, French Grill…
 • Các nhà máy, xí nghiệp tại các khu công nghiệp: Sài Đồng, Đông Anh, Nội Bài…
 • Khu công nghiệp Đại An (Hải Dương) – Bình Xuyên (Vĩnh Phúc) – Tràng Duệ (Hải Phòng) – Hòa Xá (Nam Định)…..

Chúng tôi chuyên cung cấp 2 dạng bùn vi sinh hoạt tính cần thiết cho hệ thống xử lý nước thải là. Cung cấp, bán bùn vi sinh hoạt tính dạng ép và cung cấp bằng bùn vi sinh hoạt tính dạng lỏng.

Khi bạn có nhu cầu mua bùn vi sinh. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng.

Hotline 0963. 313.181

Bán bùn vi sinh tốt nhất trên thị trường với giá ưu đãi

Chúng tôi cam kết là đơn vị bán bùn vi sinh chất lượng hàng đầu. Quý khách hàng đang vận hành hệ thống xử lý nước thải và cần bùn vi sinh, bạn cần tìm đơn vị cung cấp bùn vi sinh uy tín uy tín, chất lượng, giá cả thấp.

Khách hàng khi mua bùn vi sinh tại công ty chúng tôi, sẽ được hưởng các chế độ tuyệt vời như sau:

 • Bùn vi sinh đạt chất lượng tốt nhất, khả năng xử lý hiệu quả nhất.
 • Đảm bảo chất lượng mang tính ổn định lâu dài.
 • Được hướng dẫn nuôi cấy miễn phí.
 • Được bảo hành hê thống lâu dài miễn phí.
 • Được vận chuyển tận nơi.
 • Cam kết giá rẻ nhất toàn quốc
 • Được đào tạo vận hành bảo trì hệ thống miễn phí.
 •  Được tư vấn sử dụng loại bùn vi sinh phù hợp.
cung cấp bùn vi sinh giá rẻ

Bảng giá tham khảo cho một số loại bùn

Trên thị trường hiện nay, có nhiều loại bùn vi sinh khác nhau do nhiều đơn vị cung cấp. Điều này rất dễ gây hoang mang cho quý khách hàng khi lựa chọn loại bùn phù hợp. Vì vậy khi mua sản phẩm bùn vi sinh của chúng tôi. Khách hàng sẽ được tư vấn sử dung loại bùn phù hợp với nguồn nước thải của quý khách nhất.

Dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh toàn miền Bắc?

Nhận chở thuê bùn vi sinh các tỉnh phía Bắc

Chúng tôi nhận bán bùn vi sinh , vận chuyển bùn vi sinh tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc.

STT Vận chuyển bùn vi sinh tại Liên Hệ
1 Hà Nội Hotline 0963. 313.181
2 Bắc Ninh Hotline 0963. 313.181
3 Bắc Giang Hotline 0963. 313.181
4 Hưng Yên Hotline 0963. 313.181
5 Vĩnh Phúc Hotline 0963. 313.181
6 Hải Dương Hotline 0963. 313.181
7 Hải Phòng Hotline 0963. 313.181
8 Phú Thọ Hotline 0963. 313.181
9 Hà Nam Hotline 0963. 313.181
10 Hòa Bình Hotline 0963. 313.181
11 Thái Nguyên Hotline 0963. 313.181
12 Việt Trì Hotline 0963. 313.181
13 Nam Định Hotline 0963. 313.181
14 Thái Bình Hotline 0963. 313.181
15 Ninh Bình Hotline 0963. 313.181

Cung ứng mọi đơn hàng từ 1 khối trở lên

Chúng tôi có đầy đủ các loại xe từ nhỏ cho đến những dòng xe có khối lượng lớn. Phục vụ vận chuyển bùn vi sinh mọi đơn hàng từ 1m3 trở lên cho tất cả các tỉnh thành cả nước. Chất lượng uy tín có bảo hành đến cho toàn thể quý khách khi có nhu cầu sử dụng.

vận chuyển bùn vi sinh

Cam kết bùn chất lượng cao – không pha tạp

Công ty TNHH Dịch vụ vệ sinh môi trường số 1 tại Hà Nội chuyên bán bùn vi sinh các loại cho các công ty, các khu công nghiệp, các tòa nhà. Tất cả các loại bùn vi sinh của chúng tôi cung cấp đều là các loại bùn có chất lượng tốt nhất, không pha tạp chất.

Qúy khách có thể kiểm tra bùn trước khi lấy, chất lượng bùn vi sinh của chúng tôi đều là các loại bùn đạt chất lượng cao nhất, đạt tiêu chuẩn kỹ thuật, không đạt tiêu chuyển không lấy tiền.

Đảm bảo đủ khối lượng theo hợp đồng

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, tận tâm & trung thực. Vì thế cam kết bán bùn vi sinh chất lượng – tất cả các đơn hàng dù lớn hay nhỏ, chúng tôi đều đảm bảo chuẩn khối lượng theo hợp đồng.

Đầy đủ thủ tục – hóa đơn – hợp đồng

Công ty chúng tôi được bộ Tài Nguyên & Môi trường cấp giấy chứng nhận là đơn vị dịch vụ vệ sinh môi trường số 1 toàn miền Bắc. Không những bởi thái độ làm việc, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp mà chất lượng bùn vi sinh chúng tôi cung cấp.

Khi quý khách ký hợp đồng mua bùn vi sinh tại công ty chúng tôi. Quý khách hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi có đầy đủ thủ tục – hợp đồng – hóa đơn đỏ – bảo hành rõ ràng.

Thông tin liên hệ

 • CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SINH MÔI TRƯỜNG SỐ 1 HÀ NỘI
 • Địa chỉ: Địa chỉ liên hệ: số 12 ngách 41 ngõ 199 Hồ Tùng Mậu, Quận Từ Liêm, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0888 31 31 81
 • Email: xulybenuocthai.vn@gmail.com

Hotline tư vấn miễn phí 24/7 : 0963. 313.181 để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.