Dịch vụ thau rửa bể nước ngầm tại KCN Hà Nội BẢO HÀNH DÀI HẠN

Hiện nay có rất nhiều khu công nghiệp mọc lên tại địa bàn xung quanh thành phố Hà Nội. Nơi đó tập trung một lượng công nhân lớn và nhu cầu sử dụng nước sinh hoạt hàng ngày và cho nhu cầu sản xuất cao. Để đảm bảo hệ thống bể chứa nước ngầm an toàn và nguồn nước sạch đảm bảo, dịch vụ thau rửa bể nước ngầm tại KCN Hà Nội được công ty Dịch Vụ Vệ Sinh Môi Trường Số 1 tại Hà Nội cung cấp sẽ đảm bảo cho doanh nghiệp sản xuất và lao động ra các giá trị kinh tế.

Tại sao phải sử dụng dịch vụ thau rửa bể nước ngầm tại KCN?

Tại các nhà máy khu công nghiệp, bể nước ngầm hay bể lộ thiên là nơi dự trữ nước từ nhà máy cung cấp. Nước này phục vụ, sinh hoạt, sản xuất nên nếu bể nước ngầm không đảm bảo vệ sinh sẽ dễ dẫn đến nhiều hậu quả khôn lường. Ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của công nhân viên cán bộ, làm ảnh hưởng tới quá trình sản xuất.

Bể nước ngầm dễ xuống cấp, ô nhiễm

Do tồn tại trong môi trường thiếu ánh sáng, độ ẩm cao, bể nước ngầm dễ bị xuống cấp. Hay bản thân nguồn nước chưa thực sự sạch, tích tụ lâu ngay phát sinh vi khuẩn và rong rêu, bọ, cặn…Bể nước ngầm thường được xây dựng bằng vật liêu xi măng, dễ bị thấm dột ngược, tạo điều kiện cho ký sinh trùng xâm nhập làm bẩn nguồn nước.

dấu hiệu nước sinh hoạt tại KCN bị ô nhiễm

Hãy tưởng tượng, việc bạn sử dụng nguồn nước này hàng ngày chẳng khác gì bạn đang tự đầu độc chính bản thân bởi cặn bẩn, rong rêu, vi trùng, thậm chí là các hóa chất độc hại.

Công việc thau rửa bể nước ngầm tại KCN không đơn giản?

Mặt khác, bể chứa nước tại các KCN đều là bể có dung tích lớn. Việc thau rửa không đơn giản như thau rửa bể nước gia đình. Để thau rửa sạch sẽ, an toàn & nhanh chóng, quý khách nên sử dụng dịch vụ thau rửa bể nước ngầm tại KCN. Họ sẽ có đầy đủ trang thiết bị và lên kế hoạch thau rửa bể nước khoa học, nhanh chóng để đảm bảo hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Vậy đơn vị nào cung cấp dịch vụ thau rửa bể nước KCN uy tín & giá rẻ tại Hà Nội?

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thau rửa bể nước ngầm tại KCN của chúng tôi?

Công ty Dịch Vụ Vệ Sinh Môi Trường cam kết đem đến cho khách hàng một dịch vụ thau rửa bể nước ngầm tại KCN hoàn hảo nhất.

Với những dự án thau rửa bể nước cho doanh nghiệp, chúng tôi sẽ cắt cử chuyên gia đến tìm hiểu hệ thống bể nước để lên kế hoạch thau rửa bể nước an toàn với thời gian ngắn nhất.

Dịch vụ chất lượng

Công Ty Dịch Vụ Vệ Sinh Môi Trường Số 1 tại Hà Nội khẳng định đem đến khách hàng dịch vụ vệ sinh chất lượng với trải nghiệm tốt nhất, tiêu chuẩn ISO 9001-2015. Cụ thể, dịch vụ chất lượng tại đây sẽ mang đến cho bạn kết quả:

  • Bể nước ngầm sạch như mới, những mảng bám được loại bỏ hoàn toàn.
  • Loại bỏ triệt để các sinh vật lạ như gián, chuột, các vi khuẩn cũng được xử lý tiệt khuẩn hiệu quả bằng các hóa chất an toàn.
  • Mùi hôi ở bể nước ngầm cũng không còn bởi chúng tôi đã loại bỏ bằng hóa chất chuyên dụng.

Dụng cụ, thiết bị hiện đại

Chúng tôi không ngừng nâng cao, cải tiến và cập nhật liên tục dịch vụ bằng những dụng cụ, thiết bị tân tiến nhất.

dụng cụ thau rửa bể nước ngầm KCN

Với hệ thống máy bơm chìm, máy bơm xăng hút công suất lớn và hiện đại, và hệ thống thông gió hiện đại an toàn, đảm bảo phục vụ công tác thau rửa thuận tiện và nhanh chóng. Từ đó, tiết kiệm thời gian và đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm

Bên cạnh máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên của chúng tôi cũng là yếu tố đem đến năng suất cao, hiệu quả trong dịch vụ. Bởi ở tất cả các khâu, chúng tôi đều tuyển chọn nhân viên đã qua đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm.

Nhờ đó, quy trình thau rửa đều diễn ra chuẩn mực, đem lại chất lượng cũng như tối ưu hóa thời gian thực hiện cao nhất. Điều đặc biệt hơn nữa là mỗi nhân viên tại đây đều sẽ coi khách hàng là người bạn thân thiết và đem sự nhiệt huyết, tận tâm nhất khi phục vụ.

Hóa chất an toàn, giá tốt

Hơn ai cả, chúng tôi hiểu được sự lo lắng của khách hàng về hóa chất tẩy rửa. Vì vậy, công ty chúng tôi chỉ sử dụng hóa chất chuyên dụng an toàn, được Bộ Y Tế chứng nhận và tiến hành sử dụng theo đúng quy định.

Hóa chất được sử dụng với tác dụng tiệt khuẩn, khử trùng, làm sạch hiệu quả nhưng không có tác dụng phụ nguy hiểm cho con người. Ngoài ra, nhân viên của chúng tôi luôn được bảo hộ lao động một cách nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong khi thực hiện.

THAM KHẢO : HÓA CHẤT CLORIN TRONG THAU RỬA BỂ NƯỚC AN TOÀN

Công ty Dịch Vụ Vệ Sinh Môi Trường cung cấp chế độ bảo hành 3 tháng

Dịch vụ thau rửa bể nước cũng được chúng tôi thiết lập chế độ bảo hành 3 tháng.

Dịch vụ bảo hành dài hạn

So với trên thị trường, đây là thời gian bảo hành rất dài, mà lại rất phù hợp. Trong khi nhiều đơn vị không xây dựng bảo hành cho khách hàng thì chúng tôi lại thiết lập bảo hành quá tuyệt vời cho mỗi lần sử dụng. Đây chính là điểm mà khó có đơn vị nào có thể hướng tới khi thi công.

Trong quá trình 3 tháng này, nếu phát hiện nước có mùi lạ, mùi hôi, đổi màu, hay có chất màu đen khi xả nước ra thì hãy báo với chúng tôi. Dù là bảo hành nhưng mọi quá trình thực hiện đều được đảm bảo nghiêm túc.

Hotline : 0963.313.181

Dịch vụ thau rửa bể nước ngầm nhà máy nhà xưởng trong các khu công nghiệp ở Hà Nội

Công ty Vệ Sinh Môi Trường Số 1 tại Hà Nội nhận thau rửa bể nước ngầm tại 38 KCN, cụm CN:

KCN Công nghệ cao Sinh học KCN Nội Bài Cụm công nghiệp Lai Xá – Kim Trung Cụm công nghiệp Phú Thị
KCN Sài Đồng A KCN Quang Minh Cụm công nghiệp Thanh Oai KCN Tân Quang
KCN Sài Đồng B KCN Sóc Sơn Cụm công nghiệp Nam Tiến Xuân KCN Thạch Thất
KCN Bắc Thăng Long KCN Đông Anh Cụm công nghiệp thực phẩm Hapro Khu công nghệ Bắc Phú Cát
KCN Bắc Thường Tín KCN Minh Khai – Vĩnh Tuy Cụm công nghiệp Đại Xuyên Khu công nghệ cao Láng Hòa Lạc
Cụm công nghiệp Quận Hai Ba Trưng KCN Phùng Xá Cụm công nghiệp Đông Xuân – Kim Lũ Cụm công nghiệp Phú Minh
KCN Phú Nghĩa KCN Thường Tín Cụm công nghiệp Mai Đình Cụm công nghiệp Dệt may Nguyên Khê
KCN Thạch Thất KCN Phụng Hiệp Cụm công nghiệp Cổ Loa
KCN Đài Tư KCN An Khánh Cụm công nghiệp Từ Liêm
KCN Nam Thăng Long Cụm công nghiệp Ngọc Hồi Cụm công nghiệp Ninh Hiệp