Dịch vụ hút, xử lý, vận chuyển bùn thải nhanh chóng, hiệu quả nhất Hà Nội

Nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp, khu dân cư,… của bạn đang cần tìm một đơn vị hút bùn thải, xử lý, vận chuyển bùn thải, cung cấp bùn thải vi sinh đây là điều vô cùng đơn giản. Bởi hiện nay đang có rất nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ này. Nhưng để tìm được một đơn vị chuyên nghiệp – uy tín – nhanh chóng – giá cả hợp lý thì rất khó

Nhưng khi đến với công ty TNHH dịch vụ vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội các bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ về bùn thải theo đúng quy định không làm ảnh hưởng bất kỳ một vấn đề gì đến môi trường

Sử dụng các trang thiết bị, dụng cụ hiện tại tiên tiến nhất hiện nay. Giúp cho việc thu gom bùn thải từ hệ thống xử lý nước thải được diễn ra một cách nhanh chóng, giá cả hợp lý. Chúng tôi nhận xử lý bùn thải 24/24 kể cả các ngày lễ tết nên bất cứ khi nào cần các bạn đều có thể liên hệ với chúng tôi

bể lắng

Tìm hiểu về bùn thải

Bùn thải nếu chúng ta không biết cách xử lý có thể gây ảnh hưởng rất lớn đến môi trường cũng như sức khỏe của những người xung quanh.

Bùn thải là gì?

Bùn thải là một phần sản phẩm cuối cùng của một quá trình xử lý nước thải. Và để xử lý bùn thải sau khi đã xử lý nước thải còn khó khăn, phức tạp bội phần. Bởi hầu hết kim loại nặng lắng đọng trong bùn thải. Là hợp chất hữu cơ hoặc vô cơ có thành phần hỗn hợp chứa nhiều tạp chất ô nhiễm, có mùi hôi

Nếu như không được xử lý tốt nó có thể gây hại đến môi trường. Không những thế nếu lượng không được xử lý tích tụ lâu ngày sẽ làm ảnh hưởng đến cả nguồn nước. Từ đó có thể sẽ làm ảnh hưởng đến cả hệ sinh thái xung quanh. Thế nên trong hệ thống xử lý bùn thải từ hệ thống nước thải sinh hoạt, công nghiệp và y tế là khâu quan trọng không thể thiếu

bùn thải không nguy hại

Các yếu tố đặc trưng bản chất của bùn thải

Dưới đây là các yếu tô đặc trưng bản chất của bùn thải:

+ Tổng lượng chất rắn (Total Solid)

Được tính bằng g/l hoặc % trọng lượng và được xác định bằng cách sấy bùn ở 105ºC cho tới khi trọng lượng không đổi. Đối với bùn lỏng nói chung nó gần với hàm lượng của huyền phù được xác định bởi bộ lọc hoặc bộ lọc trung tâm.

+ Hàm lượng các chất bay hơi (VS- Volatile Solids)

Được tính bằng % trọng lượng TS. Nó được xác định bằng cách hóa khí trong lò từ 550-600ºC.

+ Hàm lượng chất hữu cơ

Đối với bùn hữu cơ ưa nước, nó thường gắn với hàm lượng chất hữu cơ và đặc tính của hàm lượng các chất chứa nitơ. Tất cả bùn cần xử lý trước khi thải ra môi trường, tuy nhiên cũng có thể sử dụng lại. Điều đó phụ thuộc vào sự phân loại bùn cũng như bản chất của bùn đã nêu ở trên.

bùn vi sinh kỵ khí

Các dạng bùn thải

Bùn thải được chia làm 6 loại khác nhau bao gồm:

+ Bùn thải thoát nước: Là bùn thải phát sinh thường xuyên từ hoạt động khai thác, sử dụng, duy tu, bảo dưỡng, quản lý vận hành hệ thống thoát nước.

+ Bùn sau xử lý nước thải: Là bùn thải phát sinh từ các trạm/ nhà máy xử lý nước thải tập trung. Từ hệ thống xử lý nước thải khu công nghiệp cục ộ của các cơ sở sản xuất kinh doanh dịch vụ.

+ Bùn sau xử lý cấp nước: Là bùn thải phát sinh từ các trạm/ nhà máy xử lý nước cấp tập trung.

+ Bùn nạo vét: Là bùn thải được nạo vét từ sông, kênh, rạch phát sinh không thường xuyên. Trong giai đoạn thực hiện các dự án cải thiện vệ sinh môi trường, các công trình hạ tầng kỹ thuật và giao thông đô thị.

+ Bùn đất: Là bùn hữu cơ hoặc vô cơ có thành phần tương đối đồng nhất chủ yếu là đất và cát, không có mùi hôi. Phát sinh từ các hoạt động đào đất, thi công, nạo vét lớp đất mặt, đào cọc móng trong hoạt động xây dựng.

+ Theo tính chất bùn thải: Bùn thải được phân làm 2 loại : Bùn thải công nghiệp và bùn sinh học

bun-nao-vet

Phân loại bùn thải

Dựa vào tính chất của các dạng bùn thải trên các nhà khoa học đã phân ta làm hai loại bùn chính đó là: bùn thải công nghiệp và bùn thải sinh học

Bùn thải công nghiệp 

Bùn thải công nghiệp là bùn hữu cơ hoặc vô cơ được nạo vét, thu gom từ hệ thống xử lý nước thải tại các khu công nghiệp, công ty, xí nghiệp.

Bùn thải công nghiệp là chất thải phát sinh từ quá trình xử lý nước thải của các ngành sản xuất, kinh doanh, dịch vụ. Có thể chia bùn thải công nghiệp ra làm 2 nhóm gồm bùn thải vi sinh và bùn thải nguy hại. Trong đó, sức ảnh hưởng của bùn thải nguy hại là nghiêm trọng nhất bởi bản thân nó có chứa các thành phần kim loại nặng.

bùn thải công nghiệp

Bùn thải vi sinh

Bùn thải vi sinh (bùn hoạt tính) là tổ hợp của những vi sinh vật, nhưng nhiều nhất vẫn là vi khuẩn. Chúng được kết dính lại với nhau dưới hình dạng bông, màu nâu, dễ lắng.

Kích thước của nó sẽ dao động trong khoảng tầm từ 3-150 µm. Bên cạnh đó, trong mẫu bùn này còn chứa những vi sinh vật sống (nấm men, vi khuẩn…). Cùng một số chất rắn khác (khoảng 40%).

Bùn chứa những vi sinh vật mang khả năng phân hủy tốt những chất hữu cơ. Ví dụ như: BOD, N, P. Song lại tận dụng chính những chất này làm dinh dưỡng. Do đó, nó giúp làm sạch nước một cách nhanh chóng và tương đối hiệu quả.

Bùn được coi là khỏe mạnh thì các màu sắc của bùn hoạt tính lành mạnh là nâu. Nó sẽ có mùi đất. Trong thử nghiệm lắng 30 phút, khối lượng bùn lắng sẽ là 200-300 mL / L. Các SVI sẽ là 80-150. Tuổi bùn cho các hệ thống thông thường sẽ là 3-10 ngày và 15-30 ngày đối với hệ thống sục khí kéo dài.

Bùn thải vi sinh được chia làm 3 loại

+ Bùn thải vi sinh hiếu khí: Đây là loại có màu nâu nhạt hơi sáng màu, bùn lơ lửng khi bắt đầu lắng thì bùn có hiện tượng tạo bông bùn. Bùn vi sinh hiếu khí sau khi tắt sục khí, khuấy trộn thì các bông bùn được hình thành. Các bông bùn do vi sinh kết hợp lại với nhau tại thành 1 khối. Khối này có khối lượng riêng nặng hơn nước nên các bông bùn sẽ lắng xuống dưới.

+ Bùn vi sinh thiếu khí (hay còn được gọi là bùn vi sinh già): Được áp dụng dùng cho bể anoxic, có màu nâu sẩm hơn khi đem so sánh cùng loại bùn hiếu khí. 

+ Bùn vi sinh kỵ khí: Được sử dụng trong các bể kỵ khí nhằm xử lý chất thải trong khu vực của bể này. Khi cho bùn kỵ khí vào dụng cụ chứa ở can, chai… Thì sau tầm 1-2 ngày thì những chai cùng can đựng bùn đó sẽ phồng lên.

Nếu đốt khí hình thành bởi bùn thì sẽ thấy có ngọn lửa mang màu xanh khá đẹp mắt. Được chia thành 2 dòng: Bùn kỵ khí lơ lửng và bùn dạng hạt

bùn thải vi sinh

Bùn thải nguy hại

Loại bùn này có chứa các kim loại nặng như: Cu, Mn, Zn, Ni, Cd, Pb, Hg, Se, Al, As… nhất thiết phải được xử lý bùn thải này trước khi thải ra môi trường. Nếu như mà không sẽ gây nên hiểm họa cho nhiều thế hệ mai sau như:

+ Đối với con người: Nếu như xử lý bùn thải nguy hại đúng cách các kim loại nặng này sẽ vào cơ thể người qua con đường hô hấp, thực phẩm, nước gây vàng chân răng, rối loại chức năng gan, thận, loãng xương, thiếu máu, tăng huyết áp, thùng vách ngăn mũi, phá hủy tủy xương, gây ảnh hưởng đến nội tiết, máu, tim mạch, loét dạ dày, ruột non, viêm gan, viêm thận, ung thư phổi, gây đau thắt ngực, khó thở,…

+ Đối động thực vật: Kim loại nặng có thể làm giảm sự sinh trưởng của cây trồng và động vật, làm suy giảm chất lượng năng suất của đất.

các kim loại nặng có trong nước

Bùn thải sinh học 

Bùn thải sinh học hay còn được gọi với cái tên gọi khác là bùn thải không nguy hại. Loại bùn thải có mùi hôi thối song không độc hại. Có thể dùng để sản xuất phân hữu cơ bằng cách cho thêm vôi bột để khử chua; than bùn; cấy vi sinh, dùng chế phẩm EM… để khử mùi sẽ thành phân hữu cơ tổng hợp.

Trong đó bùn thải chiếm 70% chính vì vậy có thể tận dụng làm phân hữu cơ giúp tiết kiệm được chi phí mà chất lượng cũng không hề thua kém với các loại phân trên thị trường

Bùn thải sinh học được phân chia theo hợp chất và thành phần tạo ra chất thải. Cụ thể bùn thải không nguy hại được chia làm 4 loại:

+ Loại 1: Bùn thải sinh học được cấu tạo từ chất hữu cơ như: gạch, đá, thủy tinh, bùn…

+ Loại 2: Chất thải công nghiệp không nguy hại chứa kim loại không nguy hại

+ Loại 3: Bùn thải sinh học có chứa các chất vô cơ khó phân hủy như nhựa, kéo dán, giấy…

+ Loại 4: Bùn thải sinh học có chứa kim loại nặng nhưng không lẫn tạp chất như cao su, mùn, tro…

bùn thải không nguy hại

Quy chuẩn bùn thải

Theo thông tư số 36/2015/TT-BTNMT ngày 30/6/2015 của Bộ Tài nguyên và Môi trường về quản lý chất thải nguy hại thì:

  • Bùn thải phải được lưu giữ, thu gom và vận chuyển về địa điểm xử lý tập trung theo quy định
  • Việc xử lý và tái sử dụng bùn thải phải tuân thủ các quy định về quản lý và sử dụng bùn thải. Do cơ quan nhà nước có thẩm quyền ban hành và các quy định vệ bảo vệ môi trường.
  • Nghiêm cấm việc trao đổi, mua bản và xả thải bùn thải chưa qua xử lý ra môi trường.

Bùn đất

Bùn đất đã được phân định thành phần, tính chất chủ yếu là đất, cát không có tạp chất ô nhiễm, không có mùi hôi và không tiềm ẩn nguy cơ gây ô nhiễm môi trường. Thì được xử lý bằng cách bồi đắp cho đất trồng cây hoặc san lấp tại các khu vực đất. Hoặc tận dụng trực tiếp làm nguyên liệu để sản xuất vật liệu xây dựng, gạch không nung, bê tông, đất sạch tại các địa điểm được phép xử lý theo đúng quy định.

bun-dat

Bùn sau xử lý cấp nước

Bùn sau xử lý nước cấp nếu được các cơ quan chức năng xác định không có tạp chất ô nhiễm. Không có mùi hôi và không tiềm ẩn nguy cơ gây ô nhiễm môi trường thì được quản lý tương tự bùn đất.

Bùn thải công nghiệp

Bùn thải phát sinh từ các quá trình xử lý nước thải công nghiệp. Có chứa hàm lượng cao các kim loại nặng như Cu, Cr, As, N,Cd. Đặc biệt là bùn thải phát sinh từ hệ thống xử lý nước thải tập trung của các ngành sản xuất điều chế hóa chất vô cơ, hữu cơ. Xử lý, che phủ bề mặt, gia công kim loại, các vật liệu khác và bùn thải phát sinh từ hệ thống xử lý nước thải tập trung của khu CN. Khu chế xuất có các ngành nghề sản xuất thuộc lĩnh vực nêu trên là chất thải nguy hại . Do đó bùn thải được quản lý, thu gom . Xử lý bởi các đơn vị chức năng có giấy phép hành nghề quản lý chất thải nguy hại.

bun-thai-huu-co-1

Quy định về thu gom, vận chuyển bùn thải

Ngoài việc nắm được quy chuẩn của bùn thải để có thể phân loại ra từng loại thải ra thì anh em cần phải nắm được quy định về xử lý bùn thải, vận chuyển bùn thải để có thể xử lý theo đúng quy định

1. Việc thu gom, vận chuyển, trung chuyển bùn thải không được làm rơi vãi

Gây phát tán bụi, mùi hôi và nước rò rỉ ra môi trường theo đúng yêu cầu kỹ thuật và quy trình quản lý theo quy định. Chỉ những tổ chức có chức năng thu gom, vận chuyển chất thải đủ điều kiện theo quy định của pháp luật. Mới được phép thực hiện dịch vụ thu gom, vận chuyển bùn thải từ nơi phát sinh về địa điểm xử lý tập trung.

vận chuyển bùn thải

Nghiêm cấm các cá nhân, hộ kinh doanh cá thể và các tổ chức không đủ điều kiện theo quy định của pháp luật thực hiện việc thu gom, vận chuyển bùn thải.

2. Đối với hoạt động nạo vét, thu gom, vận chuyển bùn thải thoát nước

Bùn sau xử lý nước thải từ hệ thống thoát nước và các trạm/nhà máy xử lý nước thải tập trung do nhà nước làm chủ sở hữu. Các đơn vị dịch vụ xử lý là các đơn vị có chức năng thu gom, vận chuyển bùn thải từ nơi phát sinh về địa điểm xử lý tập trung.

3. Đối với khối lượng bùn thải, bùn nạo vét phát sinh không thường xuyên

Các công trình xây dựng hạ tầng kỹ thuật và giao thông đô thị đang hoặc sẽ khởi công thực hiện. Chủ đầu tư phối hợp với nhà thầu thi công tổ chức thu gom, vận chuyển bùn thải về địa điểm xử lý tập trung theo quy định. Trường hợp chủ đầu tư hoặc nhà thầu không có năng lực. Thì có thể thuê các đơn vị dịch vụ thu gom vận chuyển nêu tại Khoản 1, Khoản 2 Điều này để thực hiện dịch vụ.

tảo độc ao nuôi tôm

4. Chuyển giao bùn thải

Việc chuyển giao bùn thải giữa tổ chức, cá nhân làm phát sinh bùn thải cho đơn vị dịch vụ thu gom vận chuyển. Phải được thực hiện bằng hình thức hợp đồng dịch vụ theo đúng quy định pháp luật hiện hành về quản lý chất thải và các quy định pháp luật khác có liên quan.

5. Phương tiện thu gom, vận chuyển phải đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật

Các đơn vị dịch vụ thu gom, vận chuyển phải đảm bảo trang bị đầy đủ các phương tiện vận chuyển cơ giới đường bộ/đường thủy chuyên dụng. Bồn xe hoặc thùng xe có van khóa. Trên xe ghi dòng chữ “XE THU GOM VẬN CHUYỂN BÙN THẢI”, xe tải có thùng chứa kín đảm bảo không rò rỉ nước và bạt phủ kín hạn chế phát tán mùi khi lưu thông). Được cấp phép lưu hành và chứng nhận kiểm định đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật và bảo vệ môi trường theo quy định của pháp luật. Dưới đây là các loại xe chở bùn thải:

  • Xe chở bùn Hino FC: Xe chở bùn có 2 cần nâng quay được, có thể bốc và dỡ thùng chứa rời. Xe chở bùn thích hợp cho việc bốc dỡ các thùng rời có kích thước từ nhỏ đến lớn. Có thể sử dụng để vận chuyển bùn thải, rác thải phế liệu….v.v. 

  • Xe xuồng chở bùn IISUZU: Xe chở bùn ISUZU là dòng xe xuồng chở bùn cơ cấu lúc lắc được sản xuất trên nền xe cơ sở ISUZU. Tiêu chuẩn khí thải Euro 4 FRR90 mới nhất của thương hiệu ISUZU đến từ Nhật Bản hiện nay. Hệ thống chở bùn chuyên dụng cũng được nhập khẩu các linh kiện thủy lực; cũng như vật liệu chế tạo chất lượng đến từ các nước Châu Âu

  • Xe chở bùn có cơ cấu lúc lắc Thaco: Xe xuồng chở bùn Thaco được sản xuất thiết kế tại Việt Nam. Đáp ứng đúng theo tiêu chuẩn kỹ thuật của Cục đăng kiểm Việt Nam. Xe ô tô chở bùn Thaco là sản phẩm mới, có kích thước nhỏ gọn; đáp ứng đúng theo yêu cầu của nhà đầu tư mua sắm phục vụ vận chuyển bùn trong các đường ngõ nhỏ.

  • Xe chở Bùn Hyundai: Xe chở bùn Hyundai nhập khẩu chính hãng từ Hyundai Hàn Quốc, xe được bán chính hãng qua đại lý ủy quyền. Được bảo hành theo tiêu chuẩn nhà sản xuất và được bảo hành trên toàn bộ hệ thống đại lý trên toàn quốc.

cung cấp bùn vi sinh tại Sơn La

6. Đảm bảo vận chuyển bùn thải theo đúng thời gian và tuyến đường quy định

Các phương tiện vận chuyển bùn thải, bùn đất phải tuân thủ đúng quy định hiện hành của Thành phố về thời gian và tuyến đường được phép lưu thông. Đối với các công trình trọng điểm, cấp bách theo chỉ đạo của Ủy ban nhân dân Thành phố. Giao Sở Giao thông vận tải xem xét đề xuất thời gian vận chuyển phù hợp để đẩy nhanh tiến độ công

Công ty vận chuyển bùn thải uy tín tại Hà Nội

Công ty Dịch Vụ Vệ Sinh Môi Trường Số 1 tại Hà Nội là một trong những địa chỉ hàng đầu chuyên cũng cấp bùn thải, hút bùn thải, xử lý và vận chuyển bùn thải cho nhiều công ty, doanh nghiệp trên địa bàn TP Hà Nội và nhiều tỉnh thành lân cận khác.

Ngay từ khi thành lập đến nay, chúng tôi tự hào được nhiều đơn vị lựa chọn để hợp tác lâu dài. Điều quan trọng là mỗi dịch vụ chúng tôi cung cấp đều nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

vận chuyển và xử lý bùn thải công nghiệp

Tại sao nên chọn công ty TNHH vệ sinh môi trường?

Không phải tự nhiên mà chúng tôi luôn đứng trong top 1 đơn vị cung cấp, hút chất thải, bùn thải, xử lý và vận chuyển mà không phải các đơn vị khác. Dưới đây là những lý do mà chúng tôi có được sự tin tưởng và yêu tiên của khách hàng

Kinh nghiệm dày dặn

Chỉ tính riêng năm 2023 công ty TNHH vệ sinh môi trường của chúng tôi đã triển khai cung cấp bùn, hút chất thải, bùn thải, xử lý và vận chuyển cho hơn 700 doanh nghiệp, xử lý cho hơn 8954 khách hàng là các hộ gia đình, khách sạn, nhà hàng,…

Chính vì vậy cho nên mọi người có thể hoàn toàn yên tâm về kinh nghiệm của chúng tôi. Mọi vấn đề về bùn thải đều được đơn vị chúng tôi xử lý khắc phục một cách nhanh chóng và đúng theo quy định.

hút bùn thải nạo vét sông hồ định kỳ

Trang thiết bị hiện đại

Với hệ thống hơn 100 xe hút bùn chuyên dụng chuẩn theo quy định đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ hộ gia đình cho đến các khu công nghiệp lớn khi có nhu cầu.

Toàn bộ xe hút bùn của chúng tôi đều được trang bị những thiết bị hiện đại mới nhất hiện nay như: máy hút chân không, máy áp lực nước và cột đo mức m3 tiên tiến nhất hiện nay. Đáp ứng được nhu cầu khắp khe và giúp tối ưu chi phí hút bùn thải, hút chất thải một cách tốt nhất

Không những vậy khi hút bùn thải còn đảm bảo được an toàn về vệ sinh môi trường, sức khỏe cho anh em khi thực hiện hút cũng như khách hàng

máy ép bùn khung bản tự động

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trung thực

Toàn bộ đội ngũ công nhân viên của chúng tôi đều được đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp về kỹ năng chuyên môn đảm bảo mọi vấn đề về bùn thải đều được anh em xử lý một cách nhanh chóng, sạch sẽ đảm bảo đúng với quy định

Ngoài việc có nhiều kinh nghiệm chuyên môn ra thì đội ngũ công nhân của chúng tôi vô cùng trung thực. Trước khi bắt tay vào hút bùn thải, xử lý và vận chuyển bùn thải hay nếu như khách hàng có nhu cầu cung cấp bùn thì đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ khảo xát khối lượng bùn thải, phân loại bùn sau đó báo giá cho khách hàng.

Nếu như khách hàng đồng ý mới tiến hành hút bùn thải, xử lý và vận chuyển bùn thải. Ngoài số tiền đã báo chúng tôi sẽ không thu thêm bất kỳ chi phí nào khác nữa. Sau khi hút xong chúng tôi còn có máy rò bên trong giúp mọi người quan sát được lượng bùn thải bên trong đã được xử lý sạch chưa. Chứ không như một số đơn vị khác. Báo giá cao “tận trời” mà làm thì không đâu vào đâu.

Dịch vụ công ty TNHH vệ sinh môi trường cung cấp?

Khi đến với công ty TNHH vệ sinh môi trường mọi người có thể hoàn toàn yên tâm mọi dịch vụ của chúng tôi. Đảm bảo khi làm xong sẽ khiến cho tất cả mọi người cảm thấy hài lòng

Cung cấp bùn vi sinh

Công ty TNHH vệ sinh môi trường nhận cung cấp bùn vi sinh toàn bộ các quận huyện Hà Nội và các tỉnh lân cận. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu bất cứ lúc nào 24/7 chúng tôi đều sẵn sàng phục vụ. Cam kết bùn cung cấp đến tay khách hàng đạt chuẩn chất lượng tốt nhất thị trường, giá cả hợp lý

Toàn bộ bùn vi sinh cung cấp đến khách hàng đều được kiểm tra kỹ lưỡng và đảm bảo các yếu tố:

+ 100% bùn được cung cấp sáng, mịn, đậm đặc, hàm lượng vi sinh cao

+ Bùn sẽ có thời gian hoạt động lâu

+ Không cung cấp bùn loãng, bùn lẫn tạp chất

Nếu như khách hàng có phát hiện chúng tôi cung cấp bùn vi sinh kém chất lượng chúng tôi xin hoàn lại toàn bộ tiền. Vì vậy cho nên anh em có thể hoàn toàn yên tâm khi nhận bùn

cung cấp bùn vi sinh tại hà nam

Hút bùn thải, hút chất thải

Ngoài cung cấp bùn vi sinh chúng tôi còn nhận hút bùn thải, hút chất thải nhanh chóng và đảm bảo đúng với quy định về môi trường và sức khỏe con người. Khi hút bùn thải tại công ty TNHH vệ sinh môi trường đảm bảo các bạn sẽ nhận được sự hài lòng tuyệt đối. Chúng tôi cam kết:

+ Sử dụng trang thiết bị, máy móc, xe hút bùn hiện đại chuyên dụng nhất để hút bùn thải. Cam kết hút sạch hoàn toàn bùn thải, không gây ra tiếng ôn

+ Đội ngũ thợ hút bùn thải lành nghề được huận luyện một cách bài bản về các kỹ năng xử lý môi trường

+ Chi phí hút chất thải vô cùng ưu đãi

+ Quy trình thực hiện nhanh chóng, chuyên nghiệp đúng tiêu chuẩn

+ Chế độ bảo hành vô cùng dài hạn đảm bảo được quyền lợi tối đa cho khách hàng

bùn thải công nghiệp

Xử lý bùn thải

Công ty TNHH vệ sinh môi trường chúng tôi còn nhận thu gom xử lý bùn thải với thiết bị xử lý hiện đại đảm bảo sẽ xử lý bùn thải một cách nhanh chóng đúng với lại quy định. Mà giá cả thì cực kỳ ưu đãi với khách hàng

máy sép bùn là gì

Vận chuyển bùn thải, bùn vi sinh

Được trang bị rất nhiều xe vận chuyển bùn thải, bùn vi sinh có khối lượng đa dạng từ lớn đến bé đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

Toàn bộ xe vận chuyển bùn thải, bùn vi sinh được trang bị các thiết bị hiện đại nhất giúp vận chuyển bùn thải hoặc bùn vi sinh đều có thể đảm bảo được an toàn một cách tốt nhất

Cho thuê xe chở bùn vi sinh, bùn thải

Ngoài ra chúng tôi còn cho thuê xe chở bùn vi sinh, bùn thải trên toàn quốc với giá vô cùng ưu đãi. Giúp khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí. Và toàn bộ xe chở bùn cho thuê đều đảm bảo như sau:

+ Tất cả xe đều đã được kiểm định về chất lượng đảm bảo trong quá trình vận chuyển bùn thải, bùn vi sinh đảm bảo được quy định

+ Xe chở bùn được thiết kế bồn với chất liệu vô cùng cao cấp

+ Xe chở bùn thải, bùn vi sinh đa dạng nhiều kích thước khác nhau đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng

+ Giá thuê xe đảm bảo rẻ nhất thị trường

xe chở bùn tươi

Bảng giá hút, xử lý, vận chuyển bùn thải

Hiện nay bùn thải có rất nhiều loại khác nhau như bùn thải nguy hại, bùn thải không nguy hại và các loại bùn thải sinh hoạt. Chính vì vậy tương ứng với mỗi loại bùn thải thì sẽ có một mức giá khác nhau. Chính vì vậy cho nên chi phí hút, xử lý và vận chuyển bùn thải sẽ còn dựa vào nhiều yếu tố khác nhau để quyết định.

Chính vì vậy để có thể biết được giá hút, xử lý, vận chuyển bùn thải chuẩn xác nhất cho từng loại thì anh em hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất

xe chở bùn chuyên dụng

Đến với chúng tôi, đảm bảo quý khách sẽ vô cùng hài lòng về chất lượng tốt – giá ưu đãi – thái độ phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Mọi chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SINH MÔI TRƯỜNG SỐ 1 HÀ NỘI

Địa chỉ: số 12 ngách 41 ngõ 199 Hồ Tùng Mậu, Quận Từ Liêm, Hà Nội

Hoặc: 100 Tiên Dung – Phường Cát Tiên – Tp. Việt Trì – Phú Thọ

Hotline: 0963.313.181 

Email: xulybenuocthai.vn@gmail.com